Rượu – không đơn thuần là loại nước uống thông thường

CÔNG TY TNHH MTV VANG ÁNH THIÊN

Địa chỉ: số 94 Lê Đình Lý. T/p Đà Nẵng

Tel : 0236 3892 523 – 0908 294 036

Email: ruouanhthien@gmail.com

Web: https://ruouanhthien.com

 

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về phần Kiến Thức vui lòng vào trang này nhé “https://old.ruouanhthien.com

Rượu.., không đơn thuần là một loại thức uống thông thường, mà có thể nói rượu là thực thể có hồn. Vậy làm thế nào để người uống hiểu hết được cái hồn của rượu.. Vang Ánh Thiên ra đời với mong muốn cung cấp cho Quý khách những kiến thức chung về rượu cũng như những dòng Rượu vang hảo hạng, mới lạ…

Rượu bị ảnh hưởng bởi Lịch sử, văn hoá, địa lý, vì vậy lượng thông tin về rượu thật rộng lớn., do đó Vang Ánh Thiên không chỉ là một website giới thiệu trực tuyến trong lĩnh vực rượu mà còn mong muốn góp phần tập hợp, hệ thống các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý ấy.., cho đến cách thức lựa chọn, bảo quản và thưởng thức các dòng rượu khác nhau trên thế giới, để những người say mê hoặc muốn tìm hiểu về “Văn hóa rượu” có thể cùng chia sẻ, nâng cao tầm hiểu biết.

Ở Việt Nam văn hóa về Rượu vang đã có từ lâu trong tổng thể văn hóa ẩm thực nói chung, nhưng Rượu vang vẫn còn ít người tiêu dùng biết đến trong cảm  thụ cũng như trong thưởng thức.. Trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế và bùng nổ du lịch như hiện nay, cùng dòng khách nước ngoài vào đầu tư làm ăn tại Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo lượng Rượu vang được tiêu thụ tăng lên rõ  rệt. Bên cạnh đó Rượu vang là một loại thức uống có lợi cho sức khỏe nên ngày càng có nhiều người Việt Nam lựa chọn để thưởng thức, trong những bữa ăn hàng ngày cũng như các buổi tiệc liên hoan, tiếp khách v.v..

Với mong muốn mang Rượu vang đến cho mọi nhà, Vang Ánh Thiên hy vọng góp một phần nhỏ kiến thức của mình nhằm giới thiệu văn hóa cũng như tinh hoa thưởng thức Rượu vang thế giới đến với mỗi gia đình và những người đam mê về rượu.. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và tư vấn kiến thức chung về rượu, chúng tôi còn đảm nhận huấn luyện các lớp chuyên về Rượu vang, cách phục vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Mong rằng trang web này sẽ là cầu nối cho những ai yêu thích và đam mê Rượu vang cũng như muốn khám phá những điều thú vị về kho tàng văn hóa rượu..

Để tìm hiểu thêm vui lòng vào trang (https://old.ruouanhthien.com)

Vang Ánh Thiên

Nguyễn Thế Bình

Sản phẩm bán chạy